Người Hưng Thịnh góp 115 đơn vị máu qua chương trình “Giọt hồng yêu thương“

Tin Tập đoàn Hưng Thịnh

Chủ nhật 23/4/2023 vừa qua, các CBNV Tập đoàn đã có một buổi sáng Chủ nhật thật ý nghĩa với chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương”, được tổ chức tại Richmond City (207C Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TPHCM) với sự phối hợp và chăm sóc tận tình của Hội Chữ thập đỏ Quận 3 và Liên đoàn Lao động Quận 3.

Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của CBNV Tập đoàn Hưng Thịnh.

Mặc dù là cuối tuần nhưng các Anh Chị đã đến từ rất sớm với tinh thần đầy phấn khởi. Có những Anh Chị là lần đầu, cũng có Anh Chị đã hiến rất nhiều lần. Với những Anh Chị lần đầu hiến máu, dù có chút hồi hộp, lo lắng nhưng những cảm xúc ấy mau chóng được thay bằng những nụ cười thật tươi và đầy tự hào, khi biết mình sắp góp phần vào nguồn dự trữ máu của Thành phố - một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn.

Anh Ngô Văn – Giám đốc Marketing, Phòng Marketing Tổng hợp, Khối Marketing Tập đoàn tại buổi hiến máu.

Anh Ngô Văn – Giám đốc Marketing, Phòng Marketing Tổng hợp, Khối Marketing Tập đoàn chia sẻ: “Đây là một chương trình rất cảm xúc và đáng trân trọng khi Tập đoàn cùng nhau trao tặng những giọt máu đào cho những người có nhu cầu. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính chất CSR mà còn mang một ý nghĩa rất sâu sắc đối với xã hội. Bản thân tôi đã từng tham gia hiến máu từ những ngày đầu khi còn đi học Đại học, đến nay đã được hơn 10 lần. Tôi thấy rằng, việc chúng ta hiến máu và cùng tạo ra một cộng đồng cùng hiến máu là một xu hướng rất tốt, tạo ra một giá trị nhân văn lan tỏa trong cộng đồng”.

Chị Ngọc Anh – Nhân viên kinh doanh Sàn Phạm Viết Chánh vui vẻ kể: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia hiến máu. Ban đầu cũng rất hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên sau khi thấy mọi người hăng hái tham gia thì mình như được tiếp thêm động lực và không còn sợ nữa. Sau này khi vẫn còn đủ sức khỏe và điều kiện thì mình vẫn sẽ tiếp tục tham gia hiến máu”.

Anh Đức Thể - Ban Trợ lý – Thư ký cảm nhận: “Đây là lần thứ 3 mình tham gia hiến máu, và lần nào cũng cảm thấy rất vui khi được tham gia một chương trình ý nghĩa như thế này. Hiến máu là một nghĩa cử rất cao đẹp, giúp ích được cho rất nhiều người đang trong hoàn cảnh cần máu. Mình nghĩ Tập đoàn nên nhân rộng hoạt động này, thường niên mỗi năm một lần hoặc 2 lần/năm nếu có thể”.

Ban tổ chức cũng rất vui khi nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ Ban Quản lý tòa nhà và Cư dân Richmond City. Rất nhiều Cư dân của tòa nhà khi thấy xe của đội y tế đã nhiệt tình đăng ký để được vào hiến máu ngay, khiến đội ngũ BTC cảm thấy rất ấm lòng.

Tổng kết, chương trình đã góp 115,2 đơn vị máu cho Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TPHCM qua chương trình kỳ này. 

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu: